Ngày 10/11/2018 Liên đội trường THCS Vĩnh Thành tổ chức Hội khỏ phù đổng cấp trường, năm học 2018 - 2019

Hội Khoẻ Phù Đổng đã trải qua 39 năm kể từ ngày 14/4/1979 ngày Bộ Giáo dục & Đào tạo, Tổng cục TDTT nay là UB-TDTT, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Ủy ban Thiếu niên, Nhi đồng Trung ương phát động phong trào Hội Khoẻ Phù Đổng truyền thống hàng năm của học sinh các trường phổ thông.

Ba mươi chín năm qua được sự quan tâm của các cấp uỷ Đảng, chính quyền, các ngành, các đoàn thể xã hội và nhân dân. Hội Khoẻ Phù Đổng đã được khẳng định về nội dung và hình thức, có tác dụng thiết thực nâng cao chất lượng giáo dục thể chất trong nhà trường. Đồng thời cũng là ngày hội truyền thống hàng năm của học sinh phổ thông các cấp.

Năm học 2018 - 2019, năm học có nhiều ý nghĩa lịch sử trọng đại, chúng ta kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam quang vinh, 65 năm chiến thắng Điện Biên Phủ, 73 năm cách mạng tháng tám thành công và Quốc khánh ngày 2-9, kỷ niệm 88 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, ngày Thể thao Việt Nam.

Ngày 10/11/2018, được sự cho phép của Hội đồng đội xã Vĩnh Thành, Chi bộ nhà trường, Liên đội trường THCS Vĩnh Thành long trọng tổ chức lễ khai mạc HKPĐ năm học 2018-2019. Qua Hội Khoẻ Phù Đổng lần này, sẽ tuyển chọn những vận động viên xuất sắc, bổ sung vào các đội tuyển để bồi dưỡng và tham dự Hội thi Điền kinh cấp Huyện sắp tới.

Đến dự buổi lễ khia mạc có:

- Đ/c Đào Thị Vút - Bí thư xã đoàn, Chủ tịch Hội đồng đội xã Vĩnh Thành

- Thầy Nguyễn Đức Công - Bí thi chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường

 

Text below

Text below

Text below