Thực hiện kế hoạch của UBND huyện Thạnh Trị về việc luân chuyển, điều động bổ nhiệm cán bộ quản lý các trường học trên địa bàn huyện Thạnh Trị. Sáng ngày 30 tháng 8 năm 2022, tại trường THCS Vĩnh Thành, UBND huyện Thạnh Trị đã triển khai Quyết định số: 783/QĐ-UBND ngày 29/8/2022 về việc bổ nhiệm chức vụ Hiệu trưởng trường THCS Vĩnh Thành đối với ông Phan Văn Trung.

Tham dự hội nghị có Ông Nguyễn Văn Bình – Trưởng Phòng Nội vụ; Ông Lâm Kim Hà – Phó Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo; Ông Trần Việt Sử – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã; Ông Lương Văn Nhất – Phó Chủ tịch UBND xã Vĩnh Thành, cùng tập thể GV - CNV của nhà trường.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Bình nêu rõ: công tác luân chuyển, điều động bổ nhiệm cán bộ quản lý là công tác diễn ra thường xuyên liên tục, do đó ở một môi trường công tác mới đề nghị đồng chí Phan Văn Trung – Hiệu trưởng trường THCS Vĩnh Thành đoàn kết cùng tập thể giáo viên nhà trường chăm lo cho sự nghiệp giáo dục của địa phương. Tiếp tục học hỏi, trau dồi kiến thức chuyên môn nghiệp vụ, thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn quản lý. Quan tâm đẩy mạnh chất lượng giáo dục của nhà trường góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ của năm học.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, ông Phan Văn Trung bày tỏ sự cảm ơn đối với các cấp lãnh đạo, xin hứa sẽ không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, phát huy tinh thần tập thể đoàn kết, dân chủ, phấn đấu thực hiện tốt mục tiêu chung vì sự phát triển của nhà trường.