Cánh phượng hồng đã nở, tiếng ve sầu đã bắt đầu ngân nga, trên những cánh lá, báo hiệu một mùa hè nữa lại về. Thấm thoát một năm học nữa lại trôi qua, năm học tiếp tục thực hiện Nghị quyết 29 “Về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, đáp ứng yêu cầu Công nghiêp hóa – Hiện đại hóa trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng XHCN và hội nhập quốc tế”, năm học diễn ra cùng với nhiều sự kiện trọng đại của quê hương, đất nước; kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam; kỷ niệm 132 năm ngày sinh của Bác Hồ kính yêu; kỷ niệm 47 năm ngày miền Nam hoàn toàn giải phóng, thống nhất đất nước; năm học diễn ra Đại hội Đoàn các cấp tiến tới Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ 12, cùng với bao nhiêu nổ lực và phấn đấu của tập thể giáo viên và học sinh Trường THCS Vĩnh Thành

     Được sự cho phép của Phòng GD&ĐT Thạnh Trị, Đảng ủy – UBND xã Vĩnh Thành. Sáng ngày 17/6/2022, trường THCS Vĩnh Thành long trọng tổ chức buổi Lễ tổng kết năm học 2021 - 2022 nhằm đánh giá lại những thành quả công tác và học tập miệt mài của giáo viên và học sinh nhà trường, cũng như những mặt chưa làm được trong năm học.

     Đến dự có Ông Dương Văn Luận - Phó bí thư Đảng ủy xã, cùng các ông (bà) là trưởng, phó ban ngành của xã Vĩnh Thành; Ông Đặng Minh Đoàn - Trưởng ban đại diện Hội CMHS; thầy Nguyễn Đức Công - Hiệu trưởng nhà trường, cùng toàn thể giáo viên và học sinh trường THCS Vĩnh Thành.

     Tại buổi lễ, thầy Nguyễn Đức Công đã thông qua báo cáo tổng kết năm học, đánh giá những thành tích đã đạt được cũng như mặt chưa làm được. Đồng thời, cũng trao khen giấy khen và tiền thưởng cho những thầy cô và các em đạt giải trong các kỳ thi như GVDG cấp huyện, GV bồi dưỡng HSG, HSG cấp tỉnh, huyện,... và thông qua Quyết định khen thưởng danh hiệu HS xuất sắc (lớp 6), HS giỏi, HS tiên tiến năm học 2021-2022.

     * Một số hình ảnh của buổi lễ:

Thầy Nguyễn Đức Công - Hiệu trưởng nhà trường thông qua báo cáo tổng kết năm 2021 - 2022

 


 

 

Tổng kết năm học 2021-2022